Lông quay trở lại sau bao lâu- Có nên triệt lông hay không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn xử lí đám vi-ô-lông đáng ghét. Mỗi phương pháp đều có những đặc điểm riêng và thời gian khiến lông quay trở lại cũng khác nhau.

 

Tùy vào từng phương pháp, mà lông mọc lại sẽ nhanh hoặc chậm. Chắc hẳn không phải lúc nào bạn cũng có thể có thời gian để dọn dẹp và xử lí chúng đúng không nào? Chưa kể một số phương pháp như cạo hay wax sẽ có nguy cơ cao khiến lông của bạn mọc ngược. Dẫn đến tình trạng viêm nang lông. Một số vùng lông nếu không được xử lí đúng cách sẽ gây thâm sạm, vô cùng mất thẩm mỹ.

 

Lông quay trở lại sau bao lâu?

Như đã nói ở trên, mỗi phương pháp khác nhau mà thời gian lông quay trở lại cũng khác nhau. 

Nếu bạn dùng kem tẩy lông, khoảng thời gian lông quay trở lại sẽ khoảng 2-3 ngày. Có nhiều người khoảng thời gian ấy chỉ là 1-2 ngày. Lông mọc lại thậm chí đen và cứng hơn so với lúc bạn đầu.

Nếu bạn cạo nhổ thì sau khoảng 5-10 ngày lông sẽ mọc trở lại. Còn với Wax lông thì khoảng thời gian ấy sẽ dài hơn khoảng từ 1-2 tuần.

Ngày nay thay vì những phương pháp trên, đa phần các chị em phụ nữ chọn phương pháp triệt lông. Vì nó an toàn và vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải thường xuyên tự mình dọn dẹp đám vi-ô-lông khó chịu nữa. Thậm chí triệt lông còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khác.

 

Có nên triệt lông hay không?

Nếu bạn hỏi tôi câu đó thì câu trả lời chắc chắn là có. Đặc biệt là với công nghệ triệt lông hiện đại nhất tại Spa Hải Anh – Diode Laser. 

Rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm và tin vào những lời mời chào của nhiều spa làm đẹp đó là: “TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN”. Tuy nhiên nếu bạn mất đi hoàn toàn lớp lông tự nhiên thì sẽ rất nguy hiểm đấy. Vì lông là lớp màng bảo vệ da hoàn hảo khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Triệt lông sẽ giúp ức chế sự hình thành của nang lông. Khiến lông không còn phát triển mạnh và nhiều nữa. Những sợi lông cũ to, cứng và dài sẽ được xử lí sạch sẽ, nhường chỗ cho những lớp lông tơ, mềm mịn và khó nhìn thấy. Đó là cơ chế của phương pháp triệt lông ngày nay.

 

Ưu điểm của phương pháp triệt lông Diode Laser tại Spa Hải Anh:

Rút ngắn thời gian triệt chỉ còn 6 buổi thay vì 10-12 buổi như những phương pháp khác.

Giúp da vùng triệt trở nên sáng mịn hơn.

Không đau rát và vô cùng an toàn, không châm chích vì sử dụng gel lạnh trong quá trình triệt.

Hiệu quả lâu dài.

Bảo hành trọn đời một năm 2 lần hoàn toàn miễn phí.

Sau tất cả thì triệt lông vẫn là chân ái. Hiện tại Spa Hải Anh đang có ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho liệu trình triệt lông.

Bình Luận